Đóng

Contact Information

Head Office

Vietnam Adventures 

Phone: 0934674990

Email: vietnamadventurestour@gmail.com 


Maps

Giới thiệu

Có lúc tôi mệt lả nhưng sung sướng! Đó là lúc tôi vừa thực hiện một chuyến đi vất vả, tối về không ngủ mà thức đến khuya để viết ra những trải nghiệp tuyệt vời trong ngày.

Cảm xúc là thứ vô cùng giá trị nhưng lại quá mong manh. Bạn có thể đi đến cùng một điểm nhưng cảm giác không bao giờ giống nhau. Điểm đến có thể thay đổi, con người bạn cũng có thể thay đổi. Và, chắc chắn rồi, cảm xúc của bạn luôn thay đổi.

Bao năm nay, theo cách truyền thống nhất, tôi viết vào sổ tay, viết cho báo giấy. Sau này tiến bộ hơn chút, tôi viết cho báo mạng, diễn đàn câu lạc bộ lữ hành, hay trải lòng trên trang blog cá nhân.

Tôi đã luôn mơ ước có thời gian xây dựng một trang website, nơi tôi có thể thỏa lòng chia xẻ những chuyến đi, những kinh nghiệm về kinh doanh trực tuyến (online sales) cho mọi người.

Cuộc sống cuốn tôi đi với những lo toan “cơm, áo, gạo, tiền”.

Nhiều lúc tôi thầm ước giá như mình có hai cuộc đời:

Một cuộc đời của người đàn bà truyền thống: Lặng lẽ. Lấy chồng. Sinh con. Toàn tâm toàn ý cho gia đình bé nhỏ của mình.

Một cuộc đời của người phụ nữ tân thời: Sôi nổi. Độc thân. Tự do, tự tại. Chỉ sống cho mình, với mong ước của riêng mình.

Trên lý thuyết, rất dễ để bạn có gia đình đầy đủ mà vẫn có thể đeo đuổi những đam mê riêng. Nhưng thực tế có đơn giản đến vậy? Liệu bạn có thể thả hồn khắp nơi khi ở nhà con nhỏ đang mong bạn về? Liệu bạn có tung tăng khắp chốn khi chồng bạn ở nhà gánh vác mọi việc?

Và thế là, khi không thể có hai cuộc đời như mong muốn, tôi cóp nhặt kinh nghiệm nghề nghiệp, những trải nghiệm đáng nhớ lên www.adventuresvietnam.net với mong muốn mang đến cho đời một chút khát khao, một chút bổ ích & một chút đam mê!